Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

TUYỂN SINH TOÀN QUỐC KHÓA HỌC NGẮN HẠN

CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Y HỌC CỔ TRUYỀN và Y HỌC PHỤC HỒI CHỨC NĂNG cho người VỪA HỌC VỪA LÀM

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sử dụng đến thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: Độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Khi xã hội ngành càng phát triển, các tai nạn, bệnh nhân bị tai biến mạch máu não,…ngày càng nhiều, nhu cầu được phục hồi chức năng cũng ngày càng lớn. Trong khi đó, các cán bộ có chuyên môn trong lĩnh vực VLTL/PHCN ở Việt Nam thì còn thiếu và yếu rất nhiều, trang thiết bị chuyên khoa cũng thiếu, nếu có thì cũng vô cùng lạc hậu, nghèo làn, do đó công tác VLTL/PHCN vẫn còn gặp nhiều hạn chế.


ĐĂNG KÝ NGAY!

NHỮNG ĐIỀU KHI HỌC CC KỸ THUẬT VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CẦN BIẾT:

 • Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành non trẻ nhất trong khối ngành Y – Dược nhưng nhu cầu nguồn nhân lực ngành này đang vô cùng lớn và ngày càng tăng cao. Hầu hết các kỹ thuật viên VLTL/PHCN đều là xuất phát là Điều dưỡng viên sau đó học chuyên ngành một vài tháng, rất ít trường đào tạo ngành này một cách bài bản, quy củ và cũng rất ít trường trên cả nước đào tạo ngành này và Trung cấp Vật lý trị liệu TP HCM – Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng là một trong số ít những hệ đào tạo ngành VLTL/PHCN một cách bài bản và quy củ.
 • Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây ra tác dụng phụ, hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng. Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng được ưu chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học
 • Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, người học sẽ được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được công nhận trên toàn quốc và có thể tham gia vào thị trường lao động.
 • Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn tổ chức đào tạo lớp Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ­- Phục hồi chức năng tại TPHCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế, chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Đừng băn khoăn nữa, tại Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn với chứng chỉ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được chấp nhận trên toàn quốc và thời hạn sử dụng vĩnh viễn chính là chứng chỉ bạn đang cần đấy!

06 LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN VÀ CHUYÊN SÂU

Cơ hội lựa chọn giữa học Trực tiếp và Trực tuyến

Nhận chứng chỉ giá trị trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn

Được thỏa sức với đam mê nghề nghiệp Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo nhanh chóng chỉ từ 2-3 tháng và nhận chứng chỉ ngay

Nếu đã có kinh nghiệm chỉ cần đăng ký dự thi liền mà không cần đợi mở lớp

Chi phí rẻ, nhận chứng chỉ chỉ 14 – 20 ngày sau thi

THÔNG TIN VỀ CC KỸ THUẬT VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Chi phí chỉ

HỒ SƠ GỒM

 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ (Theo mẫu)
 • 02 Chứng minh nhân dân (Photo công chứng không quá 6 tháng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên môn, chuyên khoa (Công chứng)
 • 04 Hình 3×4 (Chụp không quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên và ngày sinh)
 • Giấy giới thiệu cử đi học của cơ quan, đơn vị (Trường hợp học tự túc không yêu cầu). Bản sao biên lai thu học phí (không cần công chứng).


TÔI MUỐN THAM GIA NGAY!

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 • Bác sỹ
 • Y Sỹ
 • Điều dưỡng
 • Dược sỹ

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

 • Nhận hố sơ liên tục, các ngày trong tuần kể cả Thứ 7 và Chủ nhật

MỤC TIÊU KHÓA HỌC NGẮN HẠN

 • Học viên thành thạo những kỹ năng về Vật lý trị liệu
 • Biết ứng dụng xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh chống mệt mỏi và chữa một số bệnh thường gặp thuộc chỉ định xoa bóp bấm huyệt tại gia đình, cộng đồng.
 • Sau khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ XOA BÓP BẤM HUYỆT theo đúng Thông tư quy định – – Biết ứng dụng xoa bóp bấm huyệt dưỡng sinh chống mệt mỏi và chữa một số bệnh thường gặp thuộc chỉ định xoa bóp bấm huyệt tại gia đình, cộng đồng.


TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC


06 LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC CHỨNG CHỈ
KỸ THUẬT VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NHÉ!

1. KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG

Học viên nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và được thực hành ngay trên lớp học

2. HỌC TRỰC TUYẾN VẪN NHẬN BẰNG CHỨNG CHỈ NGAY

Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn trực tiếp cấp chứng chỉ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, chứng chỉ được chấp nhận trên toàn quốc

3. PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hoàn toàn chủ động học Online mọi lúc mọi nơi qua máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… nếu học viên bận rộn (Trường hợp đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về ngành nghề)

4. GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

100% giảng viên chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường.

5. THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Quy trình đăng ký nhập học đơn giản & nhanh gọn. Nộp hồ sơ Online

6. HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Được giảng viên và đội ngũ cố vấn học tập trực tiếp đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình học của học viên

THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ ĐỢT 2/2020

Đến hết ngày 31/08/2020

NHANH TAY NHẬN CƠ HỘI
GIẢM 300.000VNĐ/ HỌC PHÍ khi đăng ký từ 02 người trở lên

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời hạn đăng ký còn

Ngày Giờ Phút Giây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG

Gọi 035.219.2626 để được tư vấn tuyển sinh ngay nhé!

SINH VIÊN ĐÁNH GIÁ

“Ban đầu em khá lưỡng lự khi đăng ký học vì nghĩ môi trường cần đòi hỏi sự chủ động, tự giác. Nếu học trực tuyến sẽ không ai “bắt ép” mình học sẽ dễ khiến em sao nhãng và quên đi. Nhưng vì gia đình không khá giả phải tự đi làm để có kinh phí trang trải cuộc sống, nên thôi em liều đến đăng ký. Nhờ thầy/cô tư vấn tuyển sinh đưa ra phương pháp hướng dẫn cách đặt mục tiêu và lên kế hoạch triển khai để có thể sắp xếp giữa việc học và đi làm. Cho đến nay tuy còn nhiều chỗ chưa ổn thỏa nhưng nhờ có hướng dẫn và động viên mà em đã có thể vừa học vừa làm và biến mục tiêu của mình thành động lực để thành công hơn.”
Ms. LƯƠNG THỊ MỸ TRINHSinh viên theo ngành Trung cấp Kế Toán 

“Em và đứa bạn có suy nghĩ khác nhau nên em chọn học trực tuyến để có thể vừa đi làm thêm vừa đi học để có bằng cấp sau này. Đối với em lớp học trực tuyến rất bổ ích. Không những tiện lợi mà em cũng ít lãng phí thời gian hơn khi có thể nắm trọn các ý chính của bài học thông qua các video giáo trình đã được tóm gọn, đầy đủ của Giảng viên. Em rất hứng thú với những buổi Livestream khi đó học viên có thể đưa ra những câu hỏi thắc mắc và được giải đáp cụ thể và rõ ràng ngay,bên cạnh đó còn có kiến thức vận dụng thực tế rất nhiều nữa.”
Ms. NGUYỄN THỊ HƯƠNG GIANGSinh viên theo ngành Trung cấp Sư Phạm Mầm Non

“Hiện tại tôi đã đi làm nhiều năm nhưng nay cơ quan yêu cầu cần phải có bằng cấp để. Vì công việc Bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô rất bận và cũng mệt sau giờ làm nên tôi cũng tính đổi nghề khác. Tuy nhiên thật may mắn, sau khi tìm hiểu được biết trường TC Quốc Tế Sài Gòn có thể học Trực tuyến tôi đăng ký ngay. Mặc dù học trực tuyến nhưng vẫn sẽ có những buổi thực hành và kiến thức, kỹ năng rất cặn kẽ. Sau 1 thời gian học tập tôi thấy mình không chọn lầm. Tôi có thể học bất cứ thời gian nào hoặc bất cứ đâu, điều này rất thích hợp cho những người đang đi làm và công việc bận rộn cả cuối tuần. Các bạn hãy tự tin đăng ký học nha!”
Mr. NGUYỄN TUẤN ANHSinh viên ngành Trung cấp Công Nghệ Ô tÔ

Previous
Next

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SINH VIÊN!

TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

13 NĂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN & XÂY DỰNG

11

Khoa chuyên ngành

+1087

Giảng viên đào tạo
hàng đầu

+100

Đối tác đào tạo
uy tín

+50k

Sinh viên đào tạo
hàng năm

Bạn còn băn khoăn về chương trình đào tạo này?

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Thứ 2 – Chủ Nhật. Từ 8h30 đến 12h00 và 13h30 đến 17h00
ĐỊA CHỈ: Số 15/1, Đường số 03, Khu phố 06, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
TRỤ SỞ: Số 41, Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE TƯ VẤN: 035.219.2626
ZALO TUYỂN SINH: 0987.477.848

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

STK: 2223827
NGÂN HÀNG: ACB – Chi nhánh Thủ Đức, TP. HCM
CHỦ TÀI KHOẢN: Cô Bùi Thị Như Quỳnh
NỘI DUNG: HỌ TÊN + SĐT + NGÀNH HỌC/ CHỨNG CHỈ ĐĂNG KÝ


ĐĂNG KÝ


Copyright © 2020 – Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn. All Rights Reserved